โล่เกียรติคุณสถานศึกษาที่ส่งเสริมการยกระดับผลสัมฤทธิ์ของนักเรียน TEDET

วันที่ 21 พ.ย. 2560
ผู้เข้าชม : 317

โรงเรียนธิดาแม่พระได้รับโล่เกียรติคุณสถานศึกษาที่ส่งเสริมการยกระดับผลสัมฤทธิ์ของนักเรียน มอบให้โรงเรียนที่มุ่งเน้นการพัฒนาและยกระดับการศึกษาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (Thailand Educational Development and Evaluation Tests – TEDET)  โดยมี ซิสเตอร์สายสุดา กิจประยูร เป็นตัวแทน ในการรับโล่ในครั้งนี้   ซึ่งภายในพิธีได้รับเกียรติจาก ดร.พรพรรณ ไวทยางกูร  ผู้อำนวยการ สสวท. ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี  อาจารย์อลงกรณ์ ตั้งสงวนธรรม ผู้อำนวยการสาขามัธยมศึกษา สสวท. กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก สสวท. ผู้บริหารจากบริษัท เอดู พาร์ค จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบโล่เกียรติคุณซึ่งจัดขึ้น เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560